096 166 4646

Bất động sản mùa dịch: Cơ hội cho người mua ở thực và đầu tư dài hạn

Bất động sản mùa dịch: Cơ hội cho người mua ở thực và đầu tư dài hạn

Nếu như trước đây, bất động sản chứng kiến nhiều cuộc “săn đất” từ các nhà đầu tư lướt sóng thì nay, thị trường đang dần nhường chỗ cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cũng như người có nhu cầu ở thực.

Giá chắc chắn tăng sau dịch

Theo chân khách hàng đi mua nhà cho thấy giá của từng căn đang đi ngang hoặc tăng nhẹ và có xu hướng tăng nhanh khi hết giãn cách, do chi phí đầu tư, nguyên vật liệu, lãi vay, chi phí tài chính… đều tăng được tính vào giá bán sản phẩm.

Thời điểm này là cơ hội cho người có nhu cầu thực về nhà ở và nhà đầu tư dài hạn, bởi dân số tăng, nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh tăng theo về lâu dài đất đai sẽ tiếp tục tăng giá. Hơn nữa, BĐS là kênh mà nhà đầu tư có thể mua với giá trị thấp hơn giá trị thực, khác hẳn với kênh chứng khoán, vàng… do được ngân hàng bảo lãnh cho vay.

Đặc biệt đối với thị trường BĐS tỉnh, được dự đoán sẽ bùng nổ thời gian tới, xu hướng “bỏ phố về quê” xuất phát từ khi có dịch, phát triển suốt năm 2020 và có phần chững lại vào thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021 khi đất nền “sốt” ở nhiều khu vực. khi dịch bệnh tái bùng phát với mức độ nghiêm trọng hơn, xu hướng này đã nóng trở lại, Cầu nhiều hơn Cung giá sẽ bắt đầu tăng.

Trong nguy có cơ

Tuy dịch bệnh đang hoành hành và ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của người dân, nhưng mua nhà là kế hoạch dài hạn, chỉ làm suy giảm chứ không hề triệt tiêu

Các chủ đầu tư đang bị ảnh hưởng nhiều nhất vì dịch bệnh, để tăng sức mua thị trường nhiều dự án đã tới thời điểm tăng giá nhưng vẫn được neo lại ở giá cũ, không những thế rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: mua nhà lãi suất 0đ, thanh toán 50% nhận nhà ngay… không dừng lại ở đó các chương trình quà tặng được tung ra trong mua dịch rất hâp dẫn từ các chủ đâu tư: tặng gói nội thất, chiết khấu thanh toán….

Điểm chung các chương trình này là thời hạn tới khi hết giãn cách, do đó đây là thời cơ của những khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư dài hạn, tiếp cận được những chính sách tốt nhất, với giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết – Đô thị xanh sống an lành

Được đánh giá là dấu ấn bất động sản nổi bật tại khu vực cửa ngõ phía Nam. KĐT mới Nam Phan Thiết sở hữu vị trí đắc địa mang tầm vóc chiến lược khi có Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi qua, kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ . Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 15 phút, cách sân bay 30 phút di chuyển. Đồng thời, với vị trí tâm điểm của mình, từ dự án còn có thể di chuyển linh hoạt đến các vùng kinh tế lớn và các tỉnh thành lân cận như: Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phan Rang, Vũng Tàu,… trong thời gian ngắn.

Là dự án nhà kiểu mẫu tiên phong tại Bình Thuận kiến tạo một không gian sống và kinh doanh hài hòa với quy mô 955 căn nhà liền kề, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đa dạng của khách hàng về không gian sống phù hợp.

Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng sự chăm sóc và trải nghiệm trọn vẹn với hệ thống tiện ích nội khu mới mẻ như: Trung tâm thương mại, khu cafe – ẩm thực, khu thể thao, hồ bơi, công viên cây xanh, nhà thi đấu đa năng, … Bên cạnh đó cư dân còn được hưởng lợi ích kép với những tiện ích ngoại khu như: Trung tâm hành chính huyện, khu du lịch Tiến Thành, trung tâm Phan Thiết,…

Hiện tại chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà trong mùa dịch Covid. Mua nhà dễ dàng với lãi suất 0%, thanh toán 50% nhận nhà ngay, phần còn lại sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm. Đặc biệt mỗi giao dịch thành công ( NOXH, NOTM, Kiots) đều được tặng gói nội thất trị giá 20 triệu đồng. Chương trình áp dụng đến hết 31//10.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0898 651 656 – 093 66 777 55 – 0983 566 211 – 0837553668

 

Close Menu