096 166 4646

KHOẢN ĐẦU TƯ KHAI XUÂN – TÍCH LỘC LÝ TƯỞNG 2020

KHOẢN ĐẦU TƯ KHAI XUÂN – TÍCH LỘC LÝ TƯỞNG 2020

Dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết chính là khoản đầu tư khai xuân – tích lộc, mở ra một năm phú quý cho toàn thể nhà đầu tư thông thái.

Theo quan niệm xưa nay của ông bà ta, đầu năm là tích lộc. Quả thực là như vậy. Đầu năm chính là thời điểm hoàn hảo để các nhà đầu tư thông thái xuống tiền, sở hữu một tài sản bất động sản như một món tài lộc khi có một khoản lương/ thưởng kha khá. Đầu tư bất động sản vào thời điểm này là khoản đầu tư xứng đáng để khai xuân, mở đầu một năm đầu tư ngập tràn may mắn và phú quý. 

Tại Nam Phan Thiết xuất hiện một dự án làm dậy sóng giới đầu tư Phan Thiết và những khu vực lân cận: TPHCM, Bình Dương, Lâm Đồng,… trong thời điểm cận Tết – Khu Đô Thị Nam Phan Thiết. Đây là dự án nhà phố, tọa lạc tại khu công nghiệp Hàm Kiệm I, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án hiện đã bán 132 căn nhà phố ở giai đoạn 1, sẵn sàng bàn giao vào tháng 2/2020, hiện chủ đầu tư Hoàng Quân đang tiếp tục triển khai 235 căn ở giai đoạn 2 và dự kiến bàn giao vào tháng Quý 3/2020. Đây hứa hẹn là khoản đầu tư sinh lời lý tưởng, mở ra một năm đầu tư mua may bán đắt cho toàn thể nhà đầu tư thông thái.

Vì sao chúng tôi tự tin nhận định Khu Đô Thị Nam Phan Thiết là một khoản đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư bất động sản thời điểm khai xuân – tích lộc? Chính vì đây là một tài sản cực kỳ tiềm năng tại một vùng đất mới mẻ Nam Phan Thiết, sở hữu vị trí trung tâm phát triển công nghiệp, pháp lý sổ hồng vững vàng cùng tính thanh khoản cao. Dự án hứa hẹn sinh lợi nhuận vượt mọi kỳ vọng của nhà đầu tư một khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Nam Phan Thiết là khu vực “mới nhưng không lạ” trong giới đầu tư địa ốc. Bởi lẽ đây là khu vực phát triển công nghiệp bậc nhất Phan Thiết khi là trụ sở của hàng loạt khu công nghiệp lớn: Hàm Kiệm I, Hàm Kiệm II, Hàm Cường (đang hoàn thiện cơ sở kỹ thuật) và cảng nước sâu Tân Thuận. Với khả năng thu hút đầu tư công nghiệp, Nam Phan Thiết hứa hẹn sẽ tăng trưởng vượt bậc, cùng với đó là giá trị bất động sản tăng, trở thành kênh đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư địa ốc.

Dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết tọa lạc ngay tại khu công nghiệp Hàm Kiệm I, nơi thu hút đông đảo cư dân là chuyên gia và công nhân đang lao động tại khu công nghiệp, hứa hẹn kiến tạo một cộng đồng dân cư mới, văn minh và tri thức hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư có thể đầu tư cho thuê, hoặc đầu tư lướt sóng mà không cần phải lo về tính thanh khoản.

Dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết còn hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng quy mô của Phan Thiết. Bởi lẽ Nam Phan Thiết sớm được chính phủ nhận thấy tiềm năng tăng trưởng và nhanh chóng cho xây dựng, phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ: Tuyến đường sắt Bắc Nam, QL1A nối Bình Thuận với các tỉnh phía Bắc và Duyên hải Trung Bộ, TPHCM và các tỉnh phía Nam, QL28 đi Lâm Đồng và Tây Nguyên, QL55 đi Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến đường liên tỉnh 707 từ QL1A qua ga Mương Mán, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết và tuyến cao tốc TPHCM – Phan Thiết, Phan Thiết –  Nha Trang đang được quy hoạch và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2023. Mai này, khi toàn bộ hệ thống hạ tầng dược hoàn thiện, dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết chắc chắn sẽ tăng giá vượt cả kỳ vọng của nhà đầu tư.

Điều đặc biệt nhất đưa dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết trở thành khoản đầu tư khai xuân tích lộc – sinh lời phú quý chính là dự án sở hữu pháp lý vững vàng vượt trội hơn những dự án khác trong khu vực. Đây là một trong số hiếm hoi dự án được tỉnh Bình Thuận bảo trợ về pháp lý, cấp sổ hồng vĩnh viễn. Pháp lý giờ đây không còn là nỗi lo lắng của nhà đầu tư địa ốc tại dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết. Với sổ hồng vĩnh viễn, nhà đầu tư có thể an tâm cho thuê, kinh doanh dễ dàng, hoặc đầu tư lướt sóng mà không lo về tính thanh khoản.

Với vốn chỉ từ 270 triệu – tương đương 30% giá trị nhà phố, cùng chính sách thanh toán thư thả trong 7 giai đoạn, nhà đầu tư đã có thể ký hợp đồng mua bán và nhanh chóng sở hữu nhà phố của dự án Khu Đô Thị Nam Phan Thiết. Nhanh tay để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới, hoặc HOTLINE: 096 166 4646 để được chuyên viên tư vấn liên hệ trong vòng 15 phút. Hy vọng Khu Đô Thị Nam Phan Thiết sẽ là khoản đầu tư khai xuân – tích lộc, mở ra một năm đầu tư mua may bán đắt lý tưởng cho toàn thể nhà đầu tư.

Close Menu